Retro Kitchen and Bar Photo Contest


Retro Kitchen and Bar Photo Contest

Làm Những Việc Bạn Thích Và Nhận Quà Tặng Hấp Dẫn.
Ăn, uống và có cơ hội nhận được 1 phiếu ở khách sạn miễn phí nếu bạn chia sẻ ảnh của bữa ăn, uống của bạn trên những trang mạng xã hội yêu thích của bạn và sử dụng các hashtag sau #retrokitchenbar#retroandshare.
Giải thưởng: 2 voucher ở 2 ngày 1 đêm tại khách sạn 5 sao Lotte Hotel Hanoi cho 2 khách có ảnh được bình chọn đẹp nhất trên mạng xã hội của Retro Kitchen and Bar
*Voucher có giá trị trong 6 tháng, giành cho 2 người
Thời gian: từ hôm nay đến hết ngày 30/11/2015. Sau thời gian này Retro Kitchen and Bar sẽ đăng lại các ảnh ấn tượng nhất cùng tên tác giả, người chiến thắng sẽ là tác giả của ảnh được like hoặc love nhiều nhất trên các trang mạng xã hội của Retro.
Thể lệ và điều kiện:
• Người tham gia đã like hoặc follow các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter hoặc Instagram của Retro Kitchen and Bar
• Mỗi người có thể đăng nhiều ảnh và nhiều lần khác nhau. Nhưng chỉ được trao 1 giải thưởng cao nhất.
• Tác giả phải có 2 hashtag #retrokitchenbar và #retroandshare cho bài đăng của mình.
• Ảnh đủ điều kiện tham gia là ảnh chụp bên trong, bên ngoài, đồ ăn, đồ uống hoặc chính các bạn trong thời gian diễn ra chương trình này tại Retro Kitchen and Bar. Ảnh chụp rõ nét và mang tính hợp với thuần phong mỹ tuc.
• Tác giả sẽ chịu trách nhiệm về hình ảnh của mình, và Retro sẽ xin sự đồng ý của tác giả khi sử dụng hình ảnh.
• Giải thưởng không được quy thành tiền. Tùy ý sử dụng của người chiến thắng và có thể sang nhượng cho bất kì ai. Người sử dụng phải tuân thủ các quy định của khách sạn cung cấp voucher.
Liên hệ: 0511.3887885 – 090 999 8587 để biết thêm chi tiết.
Email: Reservation@retrokitchenbar.com
Website: www.retrokitchenbar.com
Facebook: FB/retrokitchenbar
Twitter: Twitter/retrokitchenbar
Instagram: Instagram/retrokitchenbar
————————–—x——–x————-——————–
Be Rewarded For Doing Your Favorite Things.
Dine, drink and get a chance to win a hotel gift voucher if you share a photo of your meal on your favorite social channel using hashtag #retrokitchenbar and #retroandshare.

Awards: 2 vouchers stay 2 days 1 night at 5 stars hotel – Lotte Hotel Hanoi for 2 guests who are voted the most impressive photos on social network’s Retro Kitchen and Bar.
* Voucher valid for 6 months and for 2 adults

Time: from now until end of 30/11/2015. After this time, Retro Kitchen and Bar will post the most impressive images and name of the authors, the winners will be the author of the images which are liked the most on the social networking site of Retro.

Terms and conditions:
• Participants were Like or Follow social networking sites such as Facebook, Twitter or Instagram’s Retro Kitchen and Bar
• Everyone can post many photos in any times. However, only the best photo will be rewarded.
• Authors must have 2 #retrokitchenbar and #retroandshare hashtags to your post or tweets.
• Photo eligible participants are photos inside, outside, foods, beverages or yourselves during this program and are taken in Retro Kitchen and Bar. Photographs must clear and identifiable with the habits and customs.
• Authors will be responsible for their images and Retro will ask the consent of the author when using images.
• Prizes are not attributed to money. They can transfer to anyone when you communicate directly with the issuer of offer vouchers.

Contact: 0511.3887885 – 090 999 8587 for more information.
Website: www.retrokitchenbar.com
Email: Reservation@retrokitchenbar.com
Facebook: FB/retrokitchenbar
Twitter: Twitter/retrokitchenbar
Instagram: Instagram/retrokitchenbar

3Comments

Add yours
 1. 1
  binhduc

  Chào các bạn, ban quản lí đang thu thập tất cả ảnh của các bạn và tổng hợp chờ đến ngày công bố giải thưởng. Nhưng vì 1 vài lí do kĩ thuật, ban quản lí không thể thu thập hết tất cả ảnh của các bạn. Nên để chắc chắn không bỏ xót bất kì bức ảnh đẹp nào của các bạn và phần thưởng được trao đúng đối tượng, mong các bạn làm thêm 1 bước nữa bằng cách chỉ cần thêm 1 trong các cách sau:
  1. Bạn thêm địa điểm (Location) vào bức hình của bạn.
  2. Post trực tiếp bức ảnh của bạn lên Page của Retro.
  3. Check in tại Retro
  4. Chắc chắn rằng bạn đã Like FB page của Retro.
  Xin cảm ơn và mong sự thông cảm của quý khách

 2. 2
  Wesley

  can’t wait to try your pizza a friend just told me about your woenrdful place i just moved here from long island & so far NO one know’s how to make a good pizza see you soon ..

  • 3
   binhduc

   Hi, Sorry Retro Kitchen and bar is serving pasta, but we don’t serve pizza. But you are very welcome to come and try our fusion style. Thank you

+ Leave a Comment