DIFF – Danang International Fireworks Festival – Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2017


TOẢ SÁNG

Ngũ Hành Sơn

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ hành sơn” được tổ chức với quy mô lớn và thời gian dài kỷ lục từ ngày 30/4 đến hết 24/6/2017.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh Ngũ hành Sơn của Đà Nẵng, phong cách của 05 đêm trình diễn sẽ lần lượt là Hỏa – Thổ – Kim – Thủy – Mộc. Tất cả sẽ diễn ra trong một không gian sân khấu ấn tượng và phá cách lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Với sự chuẩn bị công phu, mỗi chương trình không chỉ là một bữa tiệc của âm thanh và ánh sáng hoành tráng cùng những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn mà còn là một tác phẩm nghệ thuật hội tụ vẻ đẹp di sản Việt được thế giới công nhận.

Sự tham gia của 08 đội tuyển đến các quốc gia có ngành pháo hoa phát triển như Áo, Thuỵ Sỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Úc, Ý và Việt Nam sẽ là sự đảm bảo cho những đêm diễn chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Ngoài ra, chuỗi hoạt động đồng hành đặc sắc và độc đáo như Lễ hội đường phố, Không gian ẩm thực ngũ hành, Không gian nghệ thuật sắp đặt, Chương trình Đà nẵng – Điểm hẹn mùa hè… chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một chuyến “du lịch trải nghiệm” đúng nghĩa.

Hãy đến Đà Nẵng mùa hè này và tận hưởng không khí lễ hội ngập tràn cùng những cảm nhận tuyệt vời về một Thành phố trẻ trung và hiếu khách.

THỜI GIAN

5 đêm
30 tháng 4
20 tháng 5
27 tháng 5
3 tháng 6
24 tháng 6

Địa điểm: Sân khấu Ngũ hành Bờ sông Hàn – Đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà

Thông tin chi tiết xem tại: http://www.diff.vn/blog/toasangnguhanhson/gioi-thieu-chuong-trinh#IntroduceBlock

For English Version: http://www.diff.vn/en/blog/toasangnguhanhson/gioi-thieu-chuong-trinh#FireworkBlock

Nguồn: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời

+ There are no comments

Add yours